Đồ bơi xe hơi cực ngầu cho bé trai

Đồ bơi xe hơi cho bé tại shop có hai dạng cho bé lựa chọn : dạng áo liền quần và dạng rời. Tùy theo sở thích từng bé mà mẹ có thể chọn cho bé một bộ đồ bơi liền quần hoặc đồ bơi rời .
Đồ bơi xe hơi cực ngầu cho bé trai

Bắt đầu từ bộ phim hoạt hình Cars Vương quốc xe hơi năm 2006, các nhân vật đáng yêu xe McQueen, xe tải Mack trở thành những người bạn thân thiết của các bé mê xe. Với tạo hình chiếc xe siêu ngầu lại siêu đáng yêu, McQueen đã trở thành một nhân vật hoạt hình được yêu thích trong suốt những năm qua.

Đồ bơi xe hơi cho bé tại shop có hai dạng cho bé lựa chọn : dạng áo liền quần và dạng rời. Tùy theo sở thích từng bé mà mẹ có thể chọn cho bé một bộ đồ bơi liền quần hoặc đồ bơi rời .

Ưu điểm của mẫu đồ bơi liền quần là dây kéo phía sau từ trên xuống dưới, cho bé tha hồ chạy nhảy. Mẫu đồ bơi liền quần thường được thiết kế với dạng tay ngắn, quần qua gối, độ che chắn nắng nhiều hơn các mẫu đồ bơi khác. 

Chất liệu của đồ bơi xe hơi cho bé là loại thun lạnh đặc biệt dùng cho dòng sản phẩm đồ bơi với độ co dãn tốt và ôm vào thân hình của bé. 

Đồ bơi xe hơi Mcqueen luôn được các bé yêu thích 

Các sản phẩm đồ bơi tại Bevadochoi luôn được chụp hình thực tế tại shop để mang lại hình ảnh tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. 

Khách hàng nhí mặc đồ bơi xe hơi Mcqueen tại shop 

Dạng đồ bơi áo quần rời cũng có nhiều mẫu cho bé chọn lựa, vẫn là anh chàng xe hơi McQueen là trọng tâm, bộ đồ bơi xe hơi Mcqueen thường có hai tông màu xanh và đỏ, hai tông màu dễ lựa chọn cho bé trai. 

Size của đồ bơi xe tại Bevadochoi được phân theo số kg của bé, do đó mẹ chỉ cần chọn sản phẩm theo số kg của bé 

Ba mẹ yên tâm mua sắm đồ bơi xe hơi cho bé tại Bevadochoi vì Bevadochoi luôn cam kết : chất liệu đẹp, form đẹp, hình in siêu dễ thương 

Nếu bé đã là một fan hâm mộ của Vương quốc xe hơi hay anh chàng xe McQueen thì mẹ hãy lựa thêm các sản phẩm xe hơi khác tại shop để làm món quà bất ngờ cho bé nhé. 

Bộ thun xe Mcqueen cho bé trai tại shop Bevadochoi

Áo thun xe Mcqueen nhiều mẫu để lựa chọn - Giá chỉ từ 110.000 - 130.000 đủ size cho bé từ 10-70kg

Bộ thun xe hơi Mcqueen cotton gồm quần và áo đồng bộ 

Nón xe hơi Mcqueen cho bé

Một bộ phối đồng bộ áo khoác xe hơi - áo thun xe hơi và nón xe hơi chắc chắn sẽ biến bé thành một fan thực thụ cực ngầu !!!

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác