Chính Sách và Quy Định Chung

Các chính sách và quy định chung khi thực hiện giao dịch tại Bé và Đồ chơi
Chính Sách và Quy Định Chung

1. Chính sách sử dụng:

- Khi sử dụng dịch vụ tại www.bevadochoi.com bằng việc mua hàng hoặc đăng ký tài khoản , đồng nghĩa Qúy khách đã đồng ý với các điều khoản do Bé và Đồ chơi quy định.

- Bé và Đồ chơi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

- Quý khách có trách nhiệm xem lại những Chính sách và quy định chung mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

2. Quy định về đơn hàng và giá cả:

- Các Chính sách và quy định chung do Bé và Đồ Chơi quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

- Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Đơn đặt hàng của Quý khách được chấp nhận.

- Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Hủy đơn hàng bởi khách hàng:

- Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng ở số Hotline: 0902993766 hoặc điện thoại bàn 08.6293.1771, Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.

4. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

5. Bảo mật thông tin khách hàng: Bé và Đồ chơi cam kết bảo mật thông tin Khách hàng. Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng; giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh; thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Việc sử dụng thông tin bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

6. Chất lượng sản phẩm: Bé và Đồ chơi cam kết chất lượng của sản phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn do Nhà Nước quy định.

7. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

- Được sử dụng các dịch vụ do Bé và Đồ chơi cung cấp cho Khách hàng.

- Được nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận.

- Chịu trách nhiệm về tính chính xác, tính pháp lý của thông tin cung cấp cho Bé và Đồ chơi

- Thanh toán đầy đủ tiền mua hàng cho Bé và Đồ chơi.

8. Quyền và nghĩa vụ của Bé và Đồ chơi:

- Có quyền từ chối yêu cầu mua hàng của khách hàng trong trường hợp không còn khả năng cung cấp hàng hóa đó: hết hàng, không đủ số lượng…...

- Có quyền từ chối giao hàng nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ.

- Không chịu trách nhiệm đối với các thông tin do Khách hàng cung cấp

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter