CHƠI CÙNG BÉ - DẠO PHỐ CÙNG BÉ

ĐỒ CHƠI AN TOÀN - ĐỒ DÙNG CHÍNH HÃNG là cam kết từ Bevadochoi.com, bảo đảm tính an toàn và chất lượng của các sản phẩm tại cửa hàng. Mặt hàng đồ chơi tại Bevadochoi.com được sàng lọc từ nhiều mặt hàng của nhà sản xuất để đảm bảo tính giải trí, phát triển và giáo dục cho trẻ nhỏ.

THỜI TRANG TRẺ EM VN - VNXK với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, ba mẹ vừa chọn được những món đồ chơi an toàn và những bộ quần áo thời trang cho bé ngay tại shop. Hiện tại mẫu thời trang Áo Quần Cả Bộ cho bé đang là mặt hàng bán chạy nhất tại shop, với hơn 300 mẫu mã, chất liệu cotton, kiểu dáng đẹp và giá cả hợp lý.

LỰA CHỌN AN TOÀN CHO BÉ

Các sản phẩm tại cửa hàng luôn được lựa chọn theo những tiêu chí :

* Chất liệu an toàn - Bảo đảm sức khỏe cho trẻ.

* Sản phẩm mang tính trí tuệ và giáo dục - Phát triển tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng cho trẻ.

* Sản phẩm của những thương hiệu uy tín và các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam - Fisher Price, VTech, Mega Bloks, Sassy, Winwin toys, Veesano ... Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất đồ chơi, các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng luôn quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển tốt nhất của trẻ nhỏ, do đó việc mua hàng từ những thương hiệu uy tín sẽ mang lại sự yên tâm cho ba mẹ về mặt chất lượng sản phẩm

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CHO BA MẸ

Bevadochoi.com cam kết mang đến những dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng bên cạnh những ưu tiên về chất lượng sản phẩm.

* Phương thức thanh toán an toàn qua các cổng thanh toán điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng

* Dịch vụ tư vấn chọn mua hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm : hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua số điện thoại , tin nhắn trên facebook, chat yahoo ... Chúng tôi sẽ phản hồi những thắc mắc của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

* Phí vận chuyển được hiển thị ngay trong đơn hàng

* Thanh toán khi nhận hàng và chính sách đổi, trả hàng thuận tiện cho khách hàng

Cửa hàng Bé và đồ chơi
Địa chỉ : 33 Đường 6A Bình Trị Đông B Bình Tân. Kho hàng : 34 Đường 44 P10 Q6
Điện thoại: 028 66 581 561
Hotline : 0902 993766