Khu vui chơi Tini World ở AEON Mall Tân Phú

Tini World là khu vui chơi nằm trong Trung tâm thương mại AEON Mall (30 Bờ Bao Tân Thắng P.Sơn Kỳ Q.Tân Phú) được sở hữu một không gian rộng rãi, thoải mái và có nhiều trò chơi hấp dẫn mang tính giáo dục cao cho bé tha hồ lựa chọn, cùng với những trang thiết bị và đồ chơi bảo đảm độ an toàn cho bé.
Khu vui chơi Tini World ở AEON Mall Tân Phú
Ba mẹ muốn dẫn bé vào Tini World ở AEON chơi thì phải mua vé với giá là 40-50k (ngày thường) và 80k (T7,CN). 1 bé chỉ được đi kèm 1 phụ huynh, phụ huynh thứ 2 thì tính thêm 10k
 
Khu vui chơi Tini World ở AEON được chia ra thành nhiều khu vui chơi như : Khu vui chơi cho bé nhỏ, Khu nhà Búp bê Barbie, Khu chơi xe HotWheels, Khu chơi cát, câu cá, Khu chơi Games, …
 
- Trong khu vui chơi dành cho bé nhỏ sẽ thu hút bé với những ngôi nhà banh, những cái bong bong bay nhiều màu sắc mà ba/mẹ có thể chơi cùng với bé. Chắc chắn, bé nhà bạn sẽ không bỏ lỡ những chiếc đu quay hình cây dừa ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc.
 
 
- Các bé gái nhà bạn sẽ không cưỡng lại được khi vào khu nhà Búp bê Barbie mà không thốt lên rằng "Mẹ ơi! Con thích quá! Mẹ mua cho con đi”. Trong khu nhà này được thiết kế 2 tầng :
+ Tầng dưới được thiết kế như một ngôi nhà thật dành cho bé với những vật dụng màu hồng nào là ghế, bàn, giường, tủ …
 
 
 + Khi lên đến tầng trên thì bé nhà bạn sẽ càng thích thú hơn nữa với một thế giới búp bê và những ngôi nhà nhỏ dành cho búp bê với đủ các vật dụng. Không những thế, bé còn có thể nhìn thấy các khu vui chơi khác qua những chiếc cửa sổ xinh xắn.
 
 
 
- Các bé trai nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú khi vào khu xe HotWheel với những mô hình xe quy mô mà bình thường bé ít được chơi thì ở đây bé sẽ tha hồ chơi những chiếc xe mà bé thích.
 
 
- Trong khu chơi Cát thì bé sẽ được tha hồ vui chơi cùng với những chiếc cầu tuột, những chiếc xe và những cái xô để vận chuyển cát đi khắp nơi. 
 
 
- Đối với các bé thích chơi thích thì khu câu cá sẽ là điểm lý thú nhất với những chú cá là những con số nhiều màu sắc mà bé phải dùng vợt vớt lên. Nhưng đối với khu này thì mẹ phải mua vé 10k thì bé mới có thể chơi được.
 
 
- Còn khu chơi Games thì mẹ phải mua xu chơi riêng với giá là 3k/xu để chơi các trò chơi gắp thú, thú nhúng, đua xe,…
 
 
- Tini World còn có khu tô tượng để tha hồ phát huy sự sáng tạo của mình trong những chú tượng ngộ nghĩnh.
 
 
- Không những thế, Tini World còn có nhà hơi để bé tha hồ chạy nhảy.
 
 
- Điểm đặc biệt nhất là trong Tini World có những chiếc xe chòi chân nhiều hình dáng sẽ cho bé thỏa thích chạy xe đi xung quanh khu vui chơi.
 
 

Các mẹ lưu ý nhé, khi vào cổng các bé sẽ được phát dây đeo tay, các mẹ hãy giữ dây đeo tay này cẩn thận nhé, nếu bị đứt thì Khu vui chơi Tini World bắt đền 50k đó.

 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác