Chính sách đổi - trả hàng

Shop hỗ trợ đổi - trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm. Với mong muốn mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, shop sẽ cố gắng hỗ trợ các yêu cầu đổi-trả từ phía khách hàng. Nếu sản phẩm cần đổi hết size, quý khách có thể đổi sang mẫu mã khác
Chính sách đổi - trả hàng

 

 

Shop hỗ trợ đổi - trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm. Với mong muốn mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, shop sẽ cố gắng hỗ trợ các yêu cầu đổi-trả từ phía khách hàng. Nếu sản phẩm cần đổi hết size, quý khách có thể đổi sang mẫu mã khác. Việc đổi - trả hàng sẽ được tiến hành theo các quy định nhằm đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng của shop. 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG 

. Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, kích thước khi khách đặt hàng

. Hàng không đủ số lượng, sai thông tin giá cả, không giống với trong đơn hàng.

. Sản phẩm bị lỗi hoặc những sự cố phát sinh do lỗi từ phía shop bé và đồ chơi

NHỮNG YÊU CẦU KHI TIẾN HÀNH ĐỔI HÀNG

. Sản phẩm còn mới. Không chấp nhận việc đổi hàng đã qua sử dụng, hư hỏng, hoặc hàng đã đổi một lần trước đó.

. Hàng chỉ được đổi để lấy một sản phẩm tương tự, một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn

.Thời gian được phép đổi hàng : trong vòng 7 ngày tính từ ngày khách nhận được hàng ( căn cứ trên thời gian giao nhận trên hệ thống bán hàng )

QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG

. Đổi trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng 

. Đổi trả qua đường bưu điện : vào giờ hành chính các ngày trong tuần để thông báo về đơn hàng và mặt hàng muốn đổi. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra lại đơn hàng và tiến hành đổi hàng cho quý khách.

PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỔI - TRẢ HÀNG : Nếu lỗi phát sinh từ shop, shop sẽ chi trả phí đổi-trả hàng. Ngược lại, phí đổi trả sẽ do quý khách thanh toán. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter