Khu vui chơi trẻ em TiniWorld ở Aeon Mall Bình Tân

Khu vui chơi trẻ em Tiniworld ở Aeon Mall Bình Tân vừa khai trương ngày 1.7.2016 vừa qua là một trong những địa điểm không thể bỏ qua trong mùa hè của bé. Bé vừa có thể vui chơi, ba mẹ vừa có thể dạo quanh mua sắm hay vào quán cafe thư giãn.
Khu vui chơi trẻ em TiniWorld ở Aeon Mall Bình Tân

Tp HCM vừa có thêm một sân chơi dành riêng cho các bé vào dịp cuối tuần và dịp hè. Đó chính là khu vui chơi trẻ em Tini World ở Bình Tân - Khu vui chơi trẻ em Tini World đã tạo thêm một khu vui chơi mới cho bé ở Bình Tân. 

Khu vui chơi TiniWorld - Aeon Bình Tân:

Địa điểm: Aeon Bình Tân ( đường số 17A ) khu tên lửa

Thời gian hoạt động: 10:00 - 22:00 ( các ngày trong tuần ) và  9:00 - 22:00 ( cuối tuần và các ngày lễ ) 

Giá vé: 120.000đ

Một trong những khu vui chơi giải trí cho bé nổi tiếng, có nhiều chi nhánh và diện tích chơi trong nhà rộng rãi chính là thương hiệu Tini World. Hiện nay khu vui chơi Tiniworld đã có nhiều chi nhánh ở nhiều quận, một đặc điểm chung ở tất cả các khu vui chơi trẻ em ở trên chính là các khu vực trò chơi vận động, khu vực hướng nghiệp, góc mỹ thuật cho các bé tô tượng, vẽ tranh, khu nhà Barbie, Hotwheels ...  

Đối với khu vui chơi trẻ em Tiniworld ở Aeon Mall Bình Tân cũng vẫn tập trung vào các khu vực chính như trên. 

Khu vực dành cho các bé thích lắp ráp sáng tạo : khu trò chơi lego. Tại đây có hai loại lego, loại miếng nhỏ dành cho các bé lớn và loại miếng lớn dành cho các bé nhỏ. Cho nên nếu bé từ 2 tuổi - 10 tuổi đều thích hợp để chơi. 
 
Khu lego dành cho các bé thích lắp ráp sáng tạo. 
 
 
Bé hợp tác cùng lắp ráp tàu chiến
 
Trong khu vực lego có những mảng lắp ráp lớn danh cho các bé nhỏ
 
Các bé yêu thích chạy nhảy vận động thì chắc chắn không thể bỏ qua khu trò chơi cát và khu nhà banh. Với hệ thống nhà banh kết hợp các ống leo, cầu tuột, đổ dốc là bé ngập mình trong banh, cảm giác thích thú cho các bé. 
 
Khu vực trò chơi cát dành cho các bé
 
Khu nhà banh với hệ thống cầu tuột máng trượt

Giống như các khu vui chơi trẻ em khác của Tini World, khu vực nhà Barbie và Hotwheels là hai khu vực không thể thiếu trong khu vui chơi trẻ em này. 

 

Khu vực dành cho các bé thích búp bê Barbie

 

Khu vực dành cho xe Hotwheels với hệ thống đường ray đua xe. Bé có thể thách đấu với bạn xem ai thắng cuộc đua. 

 

Khu mô hình xe lửa Thomas cho các bé mê xe

Bên trong khu còn có khu vực sân khấu dành cho những sự kiện cho bé vào ngày cuối tuần. Có cả những vở kịch rất đáng yêu. 
 

Đặc biệt đối với các bé nhỏ, luôn có một khu vực dành cho bé từ sơ sinh đến tầm 2 tuổi. Khu vực riêng biệt không sợ các anh chị lớn làm phiền, diện tích rộng rãi để phụ huynh có thể vui chơi với bé. 

                                

Khu dành cho bé từ 2 tuổi trở xuống - trong phòng kiếng riêng biệt và yên tĩnh

Trong thời gian chờ đợi các bé, ba mẹ có thể tận hưởng khu thư giãn ghế massage cho ba mẹ khi các bé chơi trong khu vui choi TiNiWorld.

  

 

Phía bên ngoài của khu vui chơi trẻ em Tiniworld còn có các khu vui chơi khác, vé được mua cho từng khu vực khác nhau như : Khu nhà tuyết, Khu câu cá, Khu trò chơi điện tử, Khu cỡi thú

Khu trò chơi điện tử

 

Khu nhà tuyết

Khu cỡi thú dành cho cả phụ huynh và bé

Khu tô tượng

Nhìn chung khu vui chơi trẻ em Tini world ở Aeon Mall Bình Tân diện tích nhỏ hơn ở Aeon Mall Tân Phú. Tuy nhiên vẫn đầy đủ các khu vực trò chơi cho bé. Có thể do các khu vực gần nhau hơn , tiện ích hơn cho bé trong việc di chuyển. Và vẫn theo như tiêu chí an toàn cho bé, ba mẹ các bé lớn có thể để bé vào chơi tư do trong thời gian ba mẹ đi mua sắm, sau đó quay lại đón bé. Vừa tiện cho ba mẹ vừa vui cho bé. Như vậy đây là một địa điểm vui chơi cuối tuần phù hợp cho cả gia đình. 

Chúc cả nhà có một buổi vui chơi vui vẻ. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác