Khu vui chơi trẻ em ở quận 6 Tp HCM

Hè đến rồi các bé bé nào cũng thích được ba mẹ dẫn đi chơi. Việc tìm kiếm một khu vui chơi cho bé ở Tp HCM theo tiêu chí an toàn, rộng rãi là một trong những ưu tiên của ba mẹ khi tìm kiếm khu vui chơi cho bé.
Khu vui chơi trẻ em ở quận 6 Tp HCM

Một trong những khu vui chơi ở Tp HCM hiện nay là Khu vui chơi trẻ em ở quận 6 - Khu Vui Chơi Thế Giới Trẻ Thơ Bee Bee. Tại địa chỉ : 491 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Với diện tích hợp lý và cách bố trí nhiều khu vực khác nhau, khu vui chơi Bee phù hợp với các bé từ 1 tuổi đến 9-10 tuổi. 

Việc bố trí một khu nhà ống cầu tuột là một khu vực không thể thiếu trong khu vui chơi cho trẻ. Trẻ nhỏ vốn hiếu động và thích được chạy nhảy, nên việc leo trèo, tuột máng là một trong những thú vui của bé. 

Theo nhu cầu của đại đa số trẻ hiện nay, khu vực trò chơi điện tử bằng thẻ cũng thu hút sự chú ý của bé.

Khu trò chơi điện tử ( máy gắp thú nhồi bông, bàn trượt, máy đập thú,...)

Một phần khu vực chính giữa được đặt các bập bênh nhựa và xích đu cho trẻ nhỏ tuổi. Ngoài ra còn có một hệ thống ống leo cho bé leo theo từng bậc thang giúp bé chinh phục thử thách độ cao. 

Khu tổng hợp trò chơi dành cho các bé có độ tuổi tầm dưới 6 tuổi

Các trò chơi thú nhún bằng thẻ dành cho các bé nhỏ cũng được ưu ái dành cho một khu vực riêng trong khu trò chơi điện tử. Với những âm thanh nhạc thiếu nhi dễ thương , vui nhộn giúp cho các bé giải trí. 

Khu thú nhúng cho các bé không thích vận động hoặc các bé còn nhỏ

Nhìn toàn cảnh khu trò chơi cầu tuột, máng trượt với những màu sắc sinh động cho bé trong khu vui chơi trẻ em Bee ở quận 6

Bập bênh, thú nhún và xe chòi chân được bố trí ở không gian chính giữa khu vui chơi để ba mẹ dễ dàng quan sát các bé nhỏ. 

 
 
 
 
Ngoài ra còn có một khu vực thảm nhúng cho các bé thích cảm giác mạnh được bay bổng trong không trung, toàn bộ được rào lưới bảo vệ, an toàn cho bé. 

Ngay góc của khu vui chơi trẻ em Bee là một nhà hơi to với hệ thống cầu tuột 3 bên, tha hồ cho bé chơi đùa. 

Nhà hơi mà bé nào cũng yêu thích

 

 

Khu cho các bé tập leo núi, thích sự nguy hiểm

Không bé nhỏ nào mà không mê chơi cát, khu vực chơi cát với các đồ chơi xúc cát, xe chở cát ... 

Khu vực phía ngoài khu vui chơi trẻ em ở quận 6 này là một khu ăn uống dành cho các phụ huynh trong thời gian chờ bé chơi nếu các bậc phụ huynh muốn ngồi chờ phía bên ngoài. Đây cũng là nơi có thể cho các bé ăn nhẹ với các món ăn như : khoai tây, xúc xích, cá viên chiên ... 

Với một diện tích vừa đủ, hợp lý, khu vui chơi trẻ em Bee ở Quận 6 là một trong những khu vui chơi trẻ em được ưa chuộng của cách khách hàng nhí trong khu vực. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác