Đĩa video- dạy cho bé từ thuở còn thơ.

Bất kỳ bậc làm cha mẹ nào cũng đều mong muốn sẽ chăm sóc và nuôi dạy con theo cách tốt nhất có thể. Họ luôn dõi theo từng bước phát triển của con: lúc bé tập nói, lúc bé chập chững biết đi, lúc bé vui chơi vận động… với tình yêu thương vô bờ bến. Ai cũng ước ao con mình được phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất lẫn trí tuệ. Ba mẹ nên chủ động tạo môi trường học hỏi cho các bé từ giai đoạn sớm.
Đĩa video- dạy cho bé từ thuở còn thơ.

Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có. Tiềm năng của não bộ trẻ là cơ sở của các chiến lược giáo dục sớm, trong đó có việc học ngôn ngữ sớm. . ..

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé trong những năm đầu đời là nền tảng cơ bản cho sự phát triển hoàn thiện của bé sau này. Thời gian ba năm đầu tiên trong cuộc đời của bé sẽ trôi qua rất nhanh và bạn sẽ không bao giờ có thể tìm lại được những giây phút quý giá ấy. Chính vì vậy, các bậc làm cha mẹ cần quan tâm và dành nhiều tình cảm cho con trong các giai đoạn quan trọng này.

Bevadochoi xin đưa ra một số loại đĩa phim hoạt hình tiếng anh rất nổi tiếng để dạy trẻ từ 1-6 tuổi, các mẹ tham khảo, chọn mua nhé:

 1.Brainy Baby

Brainy Baby là bộ đĩa Video (DVD) có tính giáo dục cao. Đĩa Brainy Baby hướng tới phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối. Bộ đĩa Brainy Baby được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ Việt Nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn. Kết hợp âm nhạc với việc học ngoại ngữ, đĩa Brainy Baby vừa giúp bé dễ dàng vui vẻ tiếp cận bài học, đồng thời giúp bé tăng cường cảm thụ âm nhạc, rất tốt cho phát triển trí não của trẻ.


2.Bé yêu biết đọc

Khi bé xem chương trình đĩa Bé yêu biết đọc , các bé có thể nhìn một từ nguyên vẹn từ trái sang phải và đó chính là cách mà các cháu học nghĩa của từ. Thông thường, các bé chỉ quan tâm đến ngôn ngữ viết sau khi bé đã xem chương trình này. Đồng thời, khi dạy cháu theo chương trình trong đĩa Bé yêu biết đọc, khuyến khích bé nói ra từ đó cùng lúc khi bé xem từ đó. Điều này sẽ giúp bé nói. Đây là áp dụng phương pháp học đa giác quan theo đĩa Bé yêu biết nói. Khi trẻ học bằng nhiều giác quan cùng một lúc thì sẽ học tốt hơn. Trẻ vừa nghe vừa nhìn từ, sau đó xem sự thể hiện hoạt động theo nghĩa của từ đó trong đĩa Bé yêu biết nói.


3.Teletubbies

Đĩa Teletubbies là một series truyền hình bằng tiếng Anh cho trẻ em của BBC, chương trình này đặc biệt dành cho trẻ em trước tuyển đến trường (1 đến 4 tuổi), là chương trình dành cho các bé thụ động, trầm tĩnh,.. đặt biệt sản phẩm này rất bổ ích cho các bé năng động, sáng tạo giúp bé phát triển một cách toàn diện. Đĩa Teletubbies với những đoạn video được thể hiện trong môi trường trực quan duy nhất, trên nền tảng khoa học, kết hợp sự hài hước không thể ngăn được của chính bản thân.với một loạt các trò chơi đơn giản, vui nhộn, những bài tập điếm dành cho các bé rất thú vị và bổ ích. Đĩa Teletubbies còn thể hiện một cách trực quan cuộc sống của tất cả các bé trên khắp thế giới. Bộ đĩa Teletubbies đã được mua bản quyền và lồng lại tiếng Việt đã và đang rât được yêu mến bởi các khán giả nhí Việt Nam.


 

Giáo dục đúng phương pháp cùng với dinh dưỡng khoa học sẽ là chìa khóa mang đến sự thành công của trẻ trong tương lai.Chúc các mẹ có thể tìm ra phương pháp dạy bé thích hợp cho bé nhà mình.

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác