Bộ Sưu Tập Đầm Thun Cho Bé Gái

Mua đầm thun bé gái đẹp ở đâu ? Chất liệu thun nào tốt cho các bé ? Cùng điểm qua 10 Mẫu Đầm Thun Cho Bé Gái cực dễ thương
Bộ Sưu Tập Đầm Thun Cho Bé Gái

Các cửa hàng thời trang trẻ em ở sài gòn rất nhiều, không thể đếm hết, nhưng đôi khi chọn mãi, lựa mãi đi mỏi cả chân mà vẫn chưa lựa được cho bé một chiếc đầm thun cho bé gái ưng ý. Đầm thun cho bé gái rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhưng mỗi bé gái có một sở thích khác nhau, nhất là càng lớn các bé lại có xu hướng tự chọn đồ cho mình. Có những chiếc đầm thun mẹ mua về để từ tháng nay qua tháng khác dụ mãi mà bé nhất quyết không chịu mặc. Có chiếc đầm thun đã cũ, sờn lại cứ mặc đi mặc lại mãi, làm mẹ cũng đau cả đầu. 

Vậy thôi tốt nhất là dẫn con gái đi lựa đầm thun cho bé gái là tốt nhất ? Thật ra để tiết kiệm thời gian, mẹ có thể cho bé xem hình các mẫu đầm thun cho bé gái bán trên mạng , để bé lựa kiểu dáng và màu sắc mình yêu thích, tiện cho mẹ mà lại phù hợp với sở thích của bé. 

Lựa đầm thun cho bé gái trên mạng cũng không phải là dễ dàng đâu nhé, cả trăm ngàn kiểu. Cùng Bevadochoi điểm qua các mẫu đầm thun cho bé gái đơn giản, màu sắc tươi tắn , thường được các bé gái chọn lựa xem nào :

1. Đầm form chữ A đơn giản, kiểu dáng thoải mái cho bé vận động.  Nếu bé là fan của các bộ phim hoạt hình, chắc chắn bé sẽ thích thú với các kiểu đầm này. 

Đầm thun cho bé gái : Đầm thun Tết chữ A - Đầm thun Doremon

Đầm thun chó cứu hộ tông màu hồng pastel - màu xanh yêu thích của bé

Đầm tầng vải voan mặc khi đi chơi - Đầm sát nách mẫu Heo tiktok mặc khi ở nhà

2. Đầm thun lạnh xòe tầng cũng là một trong những chiếc đầm thun cho bé gái đáng yêu, dạng đầm thun này thường là hàng nhập, vì với công nghệ in ép cao cấp lên đầm giúp cho hình in tràn cả hai bên tay và phần váy xòe tạo ra một tổng thể đầm thun 3D đẹp mắt

Đầm thun tầng cho bé gái: Đầm Pony Noel - Đầm Doremon

 

 

Đầm thun cho bé gái : Đầm thun in 3D Công chúa Disney

Đầm thun cho bé gái : Đầm thun tầng elsa - Đầm thun búp bê

Dáng đầm thun cho bé gái này dễ mặc, bé ốm hay tròn người đều mặc đẹp vì dáng đầm ôm nhẹ, độ co dãn tốt lại có váy xòe tầng  tạo điểm nhấn đáng yêu cho chiếc đầm. 

3. Đầm thun xòe : chất liệu thun lạnh với hình in lớn , thể hiện rất rõ hình nhân vật yêu thích của bé. Vì chất liệu thun lạnh in ấn rất đẹp, nên có thể nói chiếc đầm thun lạnh cho bé gái là một trong những loại đầm in hình đẹp và sắc nét nhất. 

Đầm thun cho bé gái - Đầm Hello Kitty với chất liệu thun lạnh

Đầm thun peppa đáng yêu cho bé gái

Lượn một vòng qua các shop bán hàng quần áo trẻ em hoặc các gian hàng thời trang trẻ em online, có thể thấy dòng sản phẩm đầm thun cho bé gái rất đa dạng. Với các mẫu đầm giới thiệu ở trên theo hai dạng chất liệu : thun cotton và thun lạnh - chính là hai chất liệu thoải mái và dáng đầm hình chữ A , dạng đầm suông cũng đem lại sự thoải mái cho bé khi mặc. 

Như vậy theo hai tiêu chí : chất liệu và kiểu dáng, đầm thun cho bé gái có nhiều màu sắc, hình in khác nhau, tùy theo sở thích từng bé mà mẹ hãy cho bé coi hình để chọn chiếc đầm ưng ý cho mình. 

Nên chọn những cửa hàng ghi rõ chất liệu sản phẩm cũng như có hình chụp thực tế sản phẩm để tránh việc nhận hàng khác với hình ảnh. Chúc các mom có thể chọn được cho bé những chiếc đầm đáng yêu lại hợp với sở thích của bé . 

 

 

 

 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác