Xe Bus - EDUGAMES

Mã Số: GA597 - Trẻ từ 3 tuổi
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    102.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 2 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi, làm thế nào bố mẹ có thể lựa chọn bổ ích và an toàn cho thiên thần nhỏ của mình? Xe buýt EDUGAMES GA597 chính là món đồ chơi thích hợp với yêu cầu của bạn dành tặng cho bé yêu.

Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp, mô phỏng chiếc xe buýt có màu sắc bắt mắt, dễ thương chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho bé, đồng thời còn giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ cùng như thể chất.

Phát triển các kỹ năng:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Đồ chơi Xe Bus EduGames với thiết kế ngộ nghĩnh và màu sắc bắt mắt giúp bé dễ dàng nhận dạng và trau dồi thêm kiến thức về các phương tiện giao thông. Không chỉ vậy, xe buýt có dây kéo để bé thỏa thích kéo đi chơi, qua đó, kích thích bé vận động, tạo điều kiện phát triển thể chất.

Màu sắc bắt mắt:
Màu sắc tươi tắn sẽ mang lại sự thích thú cho bé khi vui chơi, đồng thời kích thích thị giác phát triển.

Chất liệu an toàn
Với chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Đầu năm 2007, các bộ cờ của Edugames chính thức góp mặt trên thị trường Việt Nam và không lâu sau đó là sự phát triển của các trò chơi giáo dục. Với khẩu hiệu "Chơi mà học” và tiêu chí "Cả nhà cùng chơi” , Edugames đã từng bước dành được cảm tình của khách hàng. Năm 2010, một kết quả khích lệ đã đến với Edugames. Đó là các sản phẩm trò chơi giáo dục Edugames đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường. Với Edugames, bé sẽ ham học hỏi cũng như phát triển trí tuệ hơn.

 

Sản phẩm khác