Tranh ghép hoa sen

Mã Số: TPGO_WW_082_06 - Trẻ từ 2 tuổi
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    70.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 3 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Những bức tranh ghép với hình ảnh đáng yêu và màu sắc bắt mắt không chỉ là món đồ chơi mang đến cho bé những giờ phút thư giãn thoải mái mà còn góp phần giúp bé nâng cao khả năng sáng tạo cũng như phát triển các giác quan một cách toàn diện. Trong quá trình mày mò lắp ghép, các bé sẽ tư duy để có thể thiết kế và tạo ra được những tác phẩm rất riêng. Thông qua đó, bố mẹ có thể biết được bé yêu nhà mình có năng khiếu nghệ thuật như thế nào để giúp bé phát triển và tỏa sáng

CÁCH CHƠI: Bố mẹ hướng dẫn bé dùng các mảnh ghép rời để lắp thành hình thù theo khuôn có sẵn. Sau khi xếp xong, bạn có thể giữ nó như một món quà làm kỷ niệm, hay tháo ra để lần sau bé có thể chơi tiếp

.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Phát huy tính sáng tạo của bé
Đồ chơi đòi hỏi người chơi phải phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình bởi tính phong phú, mới lạ và hấp dẫn trong cách chơi. Không chỉ kích thích trí não, đồ chơi còn giúp rèn luyện tính khéo léo, khả năng phối hợp giữa tay và mắt, tăng khả năng tập trung và thao tác nhanh nhẹn.

Cả nhà cùng chơi
Một trong những tiêu chí chính của trò chơi mang lại chính là khả năng gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Bố mẹ có thể chơi cùng bé, trao đổi để giúp trẻ sáng tạo hơn và đặc biệt là giúp các thành viên trong nhà gần gũi nhau hơn.

Độ an toàn cao
Không chỉ có nhiều màu sắc nổi bật giúp bé thỏa thích sáng tạo và phát triển thị giác, đồ chơi tranh ghép còn được làm từ chất liệu an toàn. Do đó, bé có thể thoải mái tiếp xúc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Đầu năm 2007, các bộ cờ của Edugames chính thức góp mặt trên thị trường Việt Nam và không lâu sau đó là sự phát triển của các trò chơi giáo dục. Với khẩu hiệu "Chơi mà học” và tiêu chí "Cả nhà cùng chơi” , Edugames đã từng bước dành được cảm tình của khách hàng. Năm 2010, một kết quả khích lệ đã đến với Edugames. Đó là các sản phẩm trò chơi giáo dục Edugames đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường. Với Edugames, bé sẽ ham học hỏi cũng như phát triển trí tuệ hơn.