Nhà thông thái 3-4 tuổi

Mã Số:
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    75.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 2 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Giáo dục lứa tuổi mầm non giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Những gì trẻ được học trong giai đoạn này có ảnh hưởng toàn diện đến sự phát triển trí tuệ và thể chất cũng như tính cách suốt cuộc đời của trẻ. Chính vì vậy, bộ sách Nhà thông thái mẫu giáođã ra đời. 


Ngay từ khi có mặt trên thị trường, bộ sách đã thu hút mạnh mẽ các bạn nhỏ, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo tại Mỹ, Pháp và trên toàn thế giới với hơn 50 triệu bản sách đã được tiêu thụ.

 

Cuốn sách Nhà thông thái 3-4 tuổi dành cho mẫu giáo bé nằm trong bộ sách trên. Mỗi cuốn sách gồm hai tập thẻ học giúp bé: làm quen với môi trường xung quanh, làm quen với toán học, làm quen với chữ cái và bước đầu tìm hiểu khoa học tự nhiên 

 

Để sử dụng sách hiệu quả, cha mẹ có thể tham khảo những lời khuyên sau:

 

- Hãy thay đổi cách thức đặt câu hỏi sao cho phù hợp với yêu cầu của trò chơi và giúp trẻ dễ dàng tìm ra câu trả lời. Ví dụ, bạn có thể cho trẻ chọn câu hỏi để trả lời: ở trên, ở giữa hay ở dưới.


- Với những câu hỏi bé chưa trả lời được, bạn đừng cứng nhắc mà hãy thay đổi cách hỏi hoặc đặt câu hỏi dễ hơn để động viên bé trả lời.


- Mỗi câu hỏi có một câu trả lời, chỉ có câu trả lời đúng mới cùng màu với câu hỏi.


- Bạn hãy đọc câu hỏi cho bé và để bé tự tìm ra câu trả lời.


- Hãy luôn kết thúc trò chơi bằng một câu trả lời đúng của bé.


- Ở những thẻ chơi tiếp theo, bé sẽ cùng với Chuột Con đáng yêu đi tìm các câu trả lời đúng.

 

Sách nằm trong bộ Nhà thông thái mẫu giáo gồm các cuốn: Nhà thông thái 2-3 tuổi, Nhà thông thái 3-4 tuổi, Nhà thông thái 4-5 tuổi  Nhà thông thái 5-6 tuổi.