Giảm 57%

Đồ bơi Ben 10 cho bé

Mã Số: CC378
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 3 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Đồ bơi Ben 10 cho bé

Bắt đầu từ năm 2005, bộ phim hoạt hình Ben 10 bắt đầu xuất hiện và sau 14 năm, nhân vật Benjamin vẫn được các bé đón nhận và yêu thích .
Mọi chuyện được bắt đầu từ một quả thiên thạch giống như một chiếc đồng hồ điện tử và khi ai đeo nó có thể biến thành các người hùng kỳ quái do người đeo chọn.
Từ đó các cuộc phiêu lưu của Ben bắt đầu với hơn 10 nhân vật anh hùng kỳ dị mà Ben biến thành đã giúp trái đất thoát khỏi những kẻ muốn chiếm trái đất.
Cuộc phiêu lưu của Ben đã thu hút các bé trên toàn thế giới trong suốt hơn 14 năm qua !

Các mẫu đồ bơi cho bé trai cực dễ thương và đa dạng về mẫu mã tại Bevadochoi. Tùy theo sở thích từng bé mà mẹ có thể chọn cho bé một bộ đồ bơi liền quần hoặc đồ bơi rời . Ưu điểm của mẫu đồ bơi liền quần là dây kéo phía sau từ trên xuống dưới, cho bé tha hồ chạy nhảy. Mẫu đồ bơi liền quần thường được thiết kế với dạng tay ngắn, quần qua gối, độ che chắn nắng nhiều hơn các mẫu đồ bơi khác. 

Đồ bơi Ben 10 thường có hai màu xanh đỏ cho bé trai chọn lựa, với hình in 3D, các nhân vật yêu thích của bé trên đồ bơi sắc nét, màu sắc đẹp và nổi bật. 

Chất liệu của đồ bơi là loại thun lạnh đặc biệt dùng cho dòng sản phẩm đồ bơi với độ co dãn tốt và ôm vào thân hình của bé. 

Các sản phẩm đồ bơi tại Bevadochoi luôn được chụp hình thực tế tại shop để mang lại hình ảnh tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm giao hàng y hình chụp. 

Size của Đồ bơi Ben 10 tại Bevadochoi được phân theo số kg của bé, do đó mẹ chỉ cần chọn sản phẩm theo số kg của bé 

Cùng nhìn qua các khách hàng của Bevadochoi mặc các sản phẩm đồ bơi tại shop 

Sản phẩm khác