Thời Trang Tết Cho Bé 2017 - Mẫu Sườn Xám Lên Ngôi

Tết 2017 là một năm đột phá về các kiểu thời trang Tết của bé. Các thiết kế cách tân như đầm yếm, sườn xám với những thiết kế mới đã tạo ra nhiều mẫu đẹp nổi bật cho bé diện đẹp những ngày Tết.
Thời Trang Tết Cho Bé 2017 - Mẫu Sườn Xám Lên Ngôi

Nhắc đến Tết, những hình ảnh mọi người thường nhớ đến là những chiếc áo dài thướt tha, bánh chưng xanh và dưa hấu đỏ. Đó chính là những hình ảnh quen thuộc của Tết Cổ Truyền. Tết 2017 đón chào mùa Xuân mới cùng với những luồng gió mới về thời trang, không chỉ áo dài truyền thống mà các kiểu mẫu đa dạng như Đầm Yếm hay Sườn Xám cho bé giúp cho hình ảnh Tết Cổ Truyền của bé thêm phần đa dạng. 

Mẫu sườn xám cho bé HOT nhất 2017 chính là hai mẫu hoa đào và hoa cúc kèm túi đeo dễ thương. Chất liệu của sườn xám là vải cát hàn. Do yếu tố mềm mại, hình in trên chất cát hàn sắc nét nên cát giấy luôn là được lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế. Giữ nguyên những chi tiết truyền thống của đầm sườn xám chính là các chi tiết cổ áo, nút cài. Tuy nhiên form của đầm không phải là dạng ôm mà là form suông để các bé thoải mái di chuyển và hoạt động. 

Đầm sườn xám kèm túi - Size cho bé từ 9 đến 35kg. 

Đầm sườn xám cho bé năm nay có hai họa tiết chính là hoa đào và hoa cúc. Với những họa tiết Hoa Đào, Hoa Cúc trên nền cát hàn cùng với các tông màu chủ đạo cho bé gái như đỏ, hồng, vàng, trắng, đầm sườn xám hoa đào và hoa cúc đã mang đến hình ảnh sắc xuân 2017 đơn giản và nhẹ nhàng. Chiếc túi xinh đính kèm chính là một điểm nhấn cho bộ sưu tập sắc xuân này. Bé có thể cất giữ các phụ kiện kẹp tóc hay cất tiền lì xì, một điểm cộng tiện lợi cho mẫu thiết kế sườn xám cho bé năm nay. 

Đầm sườn xám còn được biến tấu thành đầm phối tùng voal với chất liệu vải phi mờ cao cấp. Vẫn giữ theo kiểu sườn xám cổ tàu, tuy nhiên phía váy được phối với chất voal, may xếp ly, tạo đồ xòe như đầm. Dây kéo phiá sau được may giấu và kết hợp thắt lưng nơ chính là điểm nhấn phiá sau của đầm sườn xám cho bé.

 

Chất liệu phi mờ cao cấp với hình in họa tiết hoa đào kết hợp với hai màu hồng, đỏ mang đến một thiết kế đầm sườn xám hiện đại và dễ thương cho bé. 

 

Đầm sườn xám xòe - 179.000

Một mẫu đầm sườn xám cách tân khác cũng dựa trên kiểu sườn xám và chất liệu phi mờ, thiết kế thành đầm với họa tiết hoa anh đào cho bé. Kiểu đầm này dường như là một biến tấu giữa sườn xám và form kimono của nhật. 

Mẫu đầm sườn xám cách tân - Mã sp HB389 - Size cho bé từ 9 đến 45kg

Ngoài ra, họa tiết hoa anh đào cũng được dùng cho các mẫu thiết kế đầm Tết cho bé. Một trong những chất liệu được sử dụng thường xuyên cho đầm cho bé mùa Tết chính là vải gấm. Nhờ hoa văn của chất liệu gấm, các mẫu in hoa anh đào nổi bật hơn. 

Đầm gấm hoa anh đào - Giá 219.000 đến 239.000 cho dòng size nhí và đại. 

Với những chiếc đầm xinh xắn như vậy, bé tha hồ diện đẹp đi chúc Tết ông bà...Mẹ có thể phối thêm các phụ kiện cho bé với giày búp bê, giày sandal... Bé sẽ trở thành một người mẫu xuân cực kỳ đáng yêu cho những phó nháy vào mùa Tết 2017 này. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác