Một ngày ở sở thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu có dự định đi Đà Lạt, ba mẹ hãy tìm hiểu về sở thú Zoodoo cách Tp Đà Lạt tầm 40km, khoảng 45 phút đi xe. Tại đây bé sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên và các loài vật đáng yêu.
Một ngày ở sở thú Zoodoo Đà Lạt
Hè này ba mẹ đã dẫn bé đi đâu chơi chưa ? Đã hết 1 tháng hè, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là bé sẽ quay trở về với trường học. Ba mẹ hãy tranh thủ sắp xếp thời gian để cả gia đình cùng đi nghỉ hè cùng nhau nhé.
 
Nếu có dự định đi Đà Lạt, ba mẹ hãy tìm hiểu về sở thú Zoodoo cách Tp Đà Lạt 40km, tầm 45 phút đi xe. Tại đây bé sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cùng thiên nhiên và các loài vật đáng yêu. Ba mẹ lưu ý : Do số lượng khách giới hạn, nên ba mẹ phải liên hệ với sở thú Zoodoo trước để đặt chỗ và thời gian đến.
 
 
Giá vé tại Zoodoo cho người lớn là 100.000 và cho bé cao trên 1m2 là 50.000 . Một chuyến tham quan toàn khu tầm khoảng 1 tiếng đồng hồ, cho đoàn khoảng 20-30 khách, tùy vào từng thời điểm.
 
 
Chào đón khách là một ngôi nhà gỗ lộng gió. Đây sẽ là nơi bán vé, thức ăn và bắt đầu chuyến tham quan. Tại đây có bán đầy đủ thức ăn và thức uống cho gia đình trong thời gian chờ đợi chuyến tham quan.
 
Ngôi nhà lộng gió tại sở thú Zoodo
 
Bên trong nội thất gỗ ấm cúng và trang trí đẹp mắt
 
Nếu thời tiết mát mẻ, không quá lạnh, cả gia đình có thể ngồi phía ngoài để thưởng thức khí trời Đà Lạt và cảm giác hòa mình cùng cây cỏ thiên nhiên
 
Phía bên ngoài không gian rộng rãi để cả gia đình, bạn bè tụ họp ăn uống, ngắm cảnh.
 
Khi bắt đầu chuyến tham quan, bé sẽ được giới thiệu sơ lược và làm quen với các loại thú có trong Zoodoo, khởi động trước khi ra khu chăn thả tự do ngoài trời.
 
Các loài thú vật tại Zoodoo đã khá quen với con người nên khi bé được vào bên trong, các loài vật sẽ tự động bu quanh để ăn thức ăn. Có khi chúng chủ động tiến đến gần làm các bé nhỏ ngạc nhiên và thích thú vì chưa quen nhìn những con vật cao lớn hơn mình gần đến thế.
 
 
Bé có thể cho chúng ăn bằng cách đổ thức ăn lên tay hoặc ra khay, có khi chúng còn giành ăn nữa đấy.
 
 
Zoodoo với diện tích còn khiêm tốn, có khoảng tầm chục chuồng với cách thức chăn thả tự do : kangaroo, ngựa lùn, lạc đà, cừu, vườn chim ... Hy vọng trong thời gian tới Zoodoo sẽ mở rộng thêm nhiều loại thú nuôi khác để các bé có thể tìm hiểu thêm về nhiều loại thú vật khác nhau.
 
 
Một ngày ở Zoodoo sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với các bé. Chuyến tham quan tầm 1h - 1h30 , nếu đi từ TP Đà Lạt cả gia đình nên ăn trưa tại Zoodoo và quay về Tp Đà Lạt sau buổi trưa, trung bình mất nửa ngày cho thời gian đi về và thời gian tham quan tại Zoodoo. Do đó ba mẹ nên đặt giờ trước để tránh khi tới hết giờ tham quan phải chờ mất thời gian du lịch của gia đình.
 
Bé sẽ vô cùng thích thú khi những chú chim ăn đồ ăn trên lòng bàn tay của mình.
 
Chúc cả gia đình có một chuyến tham quan thú vị tại sở thú Zoodoo Lâm Đồng.
Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác