Khu vui chơi trẻ em ở Aeon Mall Bình Tân

Aeon Mall Bình Tân khai trương vào 1.7.2016 là một trong những sự kiện được mong đợi của nhiều bậc phụ huynh và kể cả các bé. Có nhiều khu vui chơi trẻ em dành cho bé ở Aeon Mall Bình Tân. Ngoài khu vui chơi trẻ em nổi tiếng Tini World còn có khu vui chơi trẻ em Kidzoona.
Khu vui chơi trẻ em ở Aeon Mall Bình Tân

Trong Aeon Mall Bình Tân, có nhiều khu vui chơi trẻ em, trong đó có khu vui chơi Kidzoona với diện tích nhỏ hơn Tini World, phù hợp cho các bé nhỏ tuổi và ba mẹ có thể đứng ngoài quan sát hết khu vui chơi của bé. 

Khu vui chơi kidzoona - Aeon Bình Tân:

Địa điểm: Aeon Bình Tân ( đường số 17A ) khu tên lửa

Thời gian hoạt động: 10:00 - 22:00 ( các ngày trong tuần ) -  9:00 - 22:00 ( cuối tuần và các ngày lễ ) 

Giá vé: Ngày thường 70.000đ -  Ngày lễ 100.000đ - Người lớn thứ 2: 10.000/người

Khu vui chơi trẻ em Kidzoona ở Aeon Bình Tân được thiết kế với tiêu chí “ vừa học vừa chơi”,  cũng có nhiều khu vực khác nhau để bé có thể vui chơi thoải mái 

Bé gái sẽ yêu thích khu bếp và siêu thị ... bé có thể đảm nhận vai trò nội trợ từ khâu đi chợ đến khâu nấu bếp. Được đầu tư hệ thống đồ chơi siêu thi và bếp bằng gỗ với những màu sắc nổi, bắt mắt, khu siêu thị và bếp ăn làm nổi bật khu vui chơi Kidzoona. Bé sẽ có những tấm hình thật nổi bật. 

 
Bé tự do đi siêu thị mua đồ chuẩn bị cho khâu chế biến
 
 
Bé vào bếp trổ tài nấu ăn cho cả nhà thưởng thức

Các quần thức ăn nhanh cho bé trổ tài kinh doanh. 

Kế cận khu vực quầy kinh doanh đồ ăn như bánh mì, kem, còn có khu vực trò chơi bác sỹ, bé có thể trở thành bác sỹ với những bô áo blouse trắng và tai nghe rất dễ thương để khám bệnh, kê thuốc cho các bệnh nhân của mình . 

 
Ở một góc khu vui chơi là hệ thống nhà hơi lớn dành cho các bé yêu thích trò chơi vận động. 

Nhà hơi lớn cho bé thích vận động

Khu vực nhà banh và máng trượt chắc chắn là một khu vực không thể thiếu. Bé nào cũng thích nhảy vào một hồ banh và lăn lộn thỏa thích, cứ như là đắm mình trong một hồ bơi xanh mướt vậy. 

Khu vực nhà banh với không gian mở kết hợp hệ thống cầu tuột, máng trượt. 

Khu dành cho bé trai ? Tất nhiên không thể thiếu khu vực xe đồ chơi dành cho bé trai. Những hệ thống đường ray giúp bé điều khiển xe chạy bằng gỗ đẹp và chắc chắn. Ngoài ra cũng có một ngôi nhà gỗ búp bê và bàn lắp ráp sáng tạo cho bé. 

 

Tại đây vào những ngày cuối tuần thường có các chị hoạt náo viên tổ chức những trò chơi tập thể cho bé. Giúp bé học được khả năng làm việc nhóm và có thêm nhiều bạn. 

Nhìn tổng quát từ phía ngoài vào, đây là khu vui chơi theo thiết kế mở, nên phụ huynh có thể đứng ngoài quan sát toàn bộ hoạt động vui chơi của bé. 

Bảng giá tham khảo dành cho các bậc phu huynh có nhu cầu dẫn bé vào khu vui chơi trẻ em này. 


Chúc các bé sẽ có một buổi vui chơi đầy hấp dẫn và vui vẻ.

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác