Haloween 2017 cho bé

Năm nay cả nhà sẽ dẫn bé đi đâu chơi Lễ Hội Hóa Trang Haloween cho bé ? Hãy cùng bevadochoi xem qua một số địa điểm để cả nhà mình cùng vui chơi thật vui với về vào dịp Haloween 2017 cho bé nhé
Haloween 2017 cho bé

Lễ Hôi Hóa Trang Haloween 2017 cho bé đang được diễn ra tưng bừng ở nhiều địa điểm khác nhau trong cả nước. Mẹ hãy chuẩn bị những trang phục thật ngầu cho bé để bé được có một mùa lễ hội thật vui nhé. 

1. Các trung tâm thương mại Aoen : Tại các trung tâm thương mại Aeon đều có tổ chức lễ hội Haloween cho bé với nhiều sự kiện hấp dẫn khuyến mãi của các ngành hàng. Vào buổi tối cuối tuần 28 & 29.10 sẽ có những buổi diễu hành hóa trang thật sôi động. Bé có thể tham gia hóa trang và diễu hành cùng với cả đoàn thật vui. 

2. Khu vui chơi Tiniworld : với lễ hội Haloween cho bé HallotiNi đươc diễn ra liên tục từ từ ngày 27- 31/10. Chắc chắn bé sẽ thích thú với không khí Halloween huyền bí, kỳ ảo, cùng vô số những trò chơi và hoạt động thú vị giúp kết nối gia đình luôn đấy! Vào đêm Halloween 31/10, biệt đội tiNi Band sẽ đổ bộ và trình diễn tiết mục nhạc kịch hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Ngay sau đó, các bé sẽ được thỏa thích nhận những phần kẹo hấp dẫn theo đúng truyền thống Halloween. Còn chờ gì nữa bố mẹ ơi, hãy đến tiNiWorld vào dịp Halloween này để bé yêu nhà mình có những kỷ niệm tuổi thơ thật đáng nhớ nhé!

3. Tiệc hóa trang Haloween cho bé tại Jolibee. Một bữa tiệc hóa trang vui nhộn và đầy hấp dẫn dành cho các bé từ 5 đến 12 tuổi. Cùng chú ong Jollibee hóa thân thành những nhân vật bé yêu thích, cùng tham gia trò chơi, và mang về nhiều phần quà hấp dẫn.  Chương trình sẽ được tổ chức tại  các cửa hàng Jollibee  từ ngày 28/10 đến 31/10.  Bạn có thể mua vé trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Jollibee. 

Ngoài ra Crescent Mall quận 7, phố đi bộ Nguyễn Huệ là những nơi cực kỳ lý thú cho bé đi chơi Halloween.

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác