Đồ bơi đẹp cho bé trai

Các mẫu đồ bơi đẹp cho bé trai. Đủ kiểu cho mẹ tha hồ lựa chọn. Đủ các nhân vật hoạt hình yêu thích của bé
Đồ bơi đẹp cho bé trai

 

 

Đồ bơi cho bé trai chưa năm nào lại đẹp và đa dạng như năm nay. Đồ bơi đẹp cho bé trai rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bé tha hồ lựa chọn. 

Nếu bé thích dạng áo rời quần rời, thì có đủ các mẫu đồ bơi khác nhau như : Đồ bơi siêu nhân điện quang, Đồ bơi xe Cars, Đồ bơi người sắt Iron Man, 

Đồ bơi xe Cars mẫu áo quần rời kèm nón cho bé

Một ưu điểm được các mẹ bật mí khi tìm kiếm đồ bơi áo quần rời cho bé chính là : bé dễ đi vệ sinh hơn dạng đồ bơi áo liền quần. 

Bé thích mẫu nào ? Mẹ hãy để bé tự chọn nhe : Đồ bơi người sắt Iron Man, Đồ bơi người nhện Spider man hay Đồ bơi siêu nhân điện quang ?

Với chất liệu thun mềm, mịn, cao cấp. Các mẫu đồ bơi áo quần rời trong năm nay chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. Bé cũng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đồ bơi đẹp cho bé trai không còn là quá khó kiếm với các mẹ nữa. 

Mẫu đồ bơi bé trai năm nay đa dạng về mẫu mã, có cả các mẫu đồ bơi vũ trụ cho bé yêu thích vũ trụ nữa. 

Một trong những tiêu chí cũng được mẹ ưu tiên chọn lựa là đồ bơi tay dài cho bé, đế giúp bé tránh nắng nóng của mùa hè 

Một trong những mẫu đồ bơi tay dài dành cho các mom muốn giữ gìn làn da của bé

Nhưng không phải vì vậy mà các mẹ chỉ chọn đồ bơi tay dài cho bé trai đâu nhé. Hiện nay các loại kem chống nắng rất rốt, hãy bôi cho bé trước khi ra nắng 30 phút, mẹ vẫn đảm bảo bảo vệ được làn da cho bé . Con trai đôi khi rám nắng nhìn cũng rắn rỏi đẹp trai phải không nè !

Đồ bơi đội trưởng - Captain American siêu ngầu cho bé

Các mẫu đồ bơi bé trai với dòng giá dao động trong khoảng 239.000 / bộ, size cho bé từ 10-35kg. Vì đồ bơi bé trai sử dụng trong thời gian dài và nhiều lần , nhất là mùa hè, cho nên các mom nên chọn những bộ đồ bơi tốt, chất thun mềm mịn, để giúp bé thoải mái vận động, lại không gặp những vấn đề ngoài ý muốn như sút chỉ khi đang mặc mà dòng đồ bơi giá rẻ hay mắc phải. 

Đồ bơi siêu anh hùng với đầy đủ các nhân vật yêu thích của các bé 

Chúc các bé sẽ chọn được bộ đồ bơi ưng ý và mom cũng chọn được cho con một bộ đồ bơi bé trai phù hợp và chất lượng nhé. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác