Chương trình Disney on Ice Viet Nam

Chương trình Disney on Ice Viet Nam

Chương trình Disney On Ice tại Tp HCM được tổ chức tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ với khu vực ghế ngồi có giá dao động từ 250.000 đến 2 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn lựa loại ghế phù hợp. Khi mua vé online sớm, sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng như mua 3 vé tặng 1 vé, hay giảm giá 10% và đặt vé online sớm có thể chọn được chỗ ngồi đẹp hơn 

Sơ đồ ghế ngồi trong sân vận động Phú Thọ

Dãy ghế có giá vé từ 1 triệu đến 2 triệu ( màu hồng, vàng & tím ) sẽ được ngồi phía dưới gần ngay sân băng. Bé có thể quan sát rất rõ các nhân vật, và có thể tận hưởng tuyết rơi vào phần 2 khi nhân vật công chúa Elsa xuất hiện.

Dãy ghế ngồi sát với sân khấu có giá dao động từ 1 - 2 triệu . Phía sau là dãy ghế trên lầu

Các dãy ghế từ 700.000 đến 250.000 là ngồi ở trên lầu. Chỗ ngồi tốt nhất chính là dãy ghế ngồi trực diện với sân khấu, và tất nhiên là dãy ghế có giá cao. Nếu muốn tìm chỗ ngồi quan sát tốt với giá vé hợp lý thì khu vực C1 & B1 trên lầu cũng có tầm nhìn khá tốt. 

 

Dãy ghế trên lầu

Phía ngoài khu vận động có banner của chương trình để bé có thể chụp hình kỷ niệm với chương trình Disney On Ice. Lưu ý chương trình không cho phép mang đồ ăn thức uống và máy quay phim chuyên dụng vào bên trong, sẽ có bộ phận soát vé kiểm tra túi xách khi vào trong. Tất nhiên là điện thoại để chup hình hay quay phim đều được sử dụng thoải mái khi vào trong, cho nên ba mẹ yên tâm nhé. 

                    

Banner của chương trình Disney On Ice để bé chụp hình lưu niệm

Có hơn 50 nhân vật Disney được các bé yêu thích từ các nhân vật hoạt hình như Mickey, chó Pluto đến các nàng Công Chúa Lo Lẹm, Bạch Tuyết và nhân vật nổi tiếng nhất chính là Công chúa băng giá Elsa. 4 nhân vật MC chính của chương trình là Mickey, Minnie,chó Pluto và vịt Donald sẽ dẫn dắt bé đến từng câu chuyện hoạt hình nổi tiếng. 

    4 MC chính của chương trình

Thời gian suất diễn là 2 tiếng bao gồm 2 phần. Phần 1 là các trích đoạn trong các phim hoạt hình nổi tiếng như sư tử Simba trong Vua Sư Tử - Lion King với nhạc phim Can You Feel The Love Tonight, cho đến nhân vật Aladin và công chúa Jasmine trong Cây Đèn Thần với ca khúc The Whole New World ... Và nhân vật nàng tiên cá Ariel với chú tôm biển Sebastian trong ca khúc Under The Sea . 

 Nhân vật Vua Sư Tử - Lion King

Có thể bé sẽ thích thú hơn với các nhân vật hoạt hình mới như Công Chúa Tóc Mây, cô cá hay quên Dory .

Nhân vật Dory

Vì các nhân vật Vua sư tử, Aladin hay Bạch tuyết đã là những nhân vật trong các phim hoạt hình trước đây mà bé chỉ nghe kể trong các câu chuyện mà chưa được xem lại toàn bộ phim hoạt hình. Các trích đọan chính là các cảnh phim nổi tiếng trong các bộ phim họat hình này. Trang phục của các nhân vật và dàn sân khấu được dàn dựng công phu, đẹp, sẽ mang đến cho bé một thế giới hoạt hình đầy màu sắc trong chương trình Disney On Ice lần này. 

     

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng , trang phục đẹp và những trang trí bắt mắt. 

Có thể nói phần đươc các bé chờ đợi và yêu thích nhất chính là phần 2 của chương trình - Công Chúa Băng Giá Elsa. Nếu như trong phần 1 chỉ tập trung vào một trích đoạn chính của một bộ phim hoạt hình thì phần 2 là nhiều trích đoạn trong phim hoạt hình Công Chúa Băng Giá với các nhân vật Olaf, Anna, chàng trai Kristoff 

Khi ca khúc Let It Go được cất lên là các bé cũng đồng loạt ca theo tạo ra một bầu không khí sôi động cho đêm diễn. Mẹ nên ưu tiên chọn suất có Lồng Tiếng để bé có thể được nghe tiếng việt. Vì đây là chương trình Disney của Mỹ nên tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ chính trong các cuộc đối thoại của nhân vật. Thật ra cho dù là ngôn ngữ nào thì với các nhân vật hoạt hình yêu thích, bé cũng có thể cảm nhận và hòa mình vào cùng với chương trình. 

Chia sẽ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Bài viết khác