Xe kéo chuyển động vui Edugames

Mã Số: EDU003 - Trẻ từ 1 tuổi
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    174.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Click vào đây để chat trực tiếp ngay với shop

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 2 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn đồ chơi cho bé. Với đồ chơi nhựa, cần chọn nhựa cao cấp, không BPA, với đồ chơi gỗ, cần lưu ý làm từ gỗ sạch, lớp keo, sơn bên ngoài an toàn cho bé khi tiếp xúc, thậm chí là cho vào miệng ngậm, cắn... Đồ chơi gỗ của các thương hiệu uy tín an toàn cho bé và thân thiện với môi trường, đồng thời đem đến sự kết nối hữu hiệu giữa ba mẹ và con cái khi chơi cùng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Đồ chơi Xe chuyển động vui Edugames có hệ thống truyền chuyển động làm đĩa quay khi xe lăn bánh.
- Khi đĩa quay, các bi gỗ va vào nhau tạo âm thanh rất vui tai. Điều thú vị này sẽ kích thích sự tò mò, khám phá của bé yêu.
- Xe nhiều màu sắc rực rỡ, gắn hai chú hề ngộ nghĩnh cùng những viên bi gỗ vui nhộn sẽ giúp kích thích thị giác của trẻ.
- Xe có bốn bánh gỗ linh hoạt và dây kéo để bé kéo ra ngoài chơi cùng bạn bè. Khi kéo, xe phát ra âm thanh khiến bé vô cùng thích thú, đồng thời giúp thính giác của bé phát triển tốt hơn.
- Chất liệu gỗ cao cấp, các chi tiết nhẵn láng cùng chất liệu sơn an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé.
- Dành cho bé từ 3 đến 12 tháng tuổi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Edugames là thương hiệu sản xuất cờ hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, công ty mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất đồ chơi giáo dục và tạo được uy tín trên thị trường. Với khẩu hiệu "Chơi mà học” và tiêu chí "Cả nhà cùng chơi” , Edugames đã từng bước dành được cảm tình của khách hàng. Năm 2010, một kết quả khích lệ đã đến với Edugames. Đó là các sản phẩm trò chơi giáo dục Edugames, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường. Với Edugames, bé sẽ ham học hỏi cũng như phát triển trí tuệ hơn.