Đầm thun công chúa Elsa

Mã Số: MM055
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    159.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Click vào đây để chat trực tiếp ngay với shop

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 2 sản phẩm

Đơn hàng Tỉnh : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 4 sản phẩm

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Mô tả sản phẩm: Đâm thun công chúa Elsa

Con gái nào chẳng thích mặc đầm nhỉ ?! Khi lựa chọn đầm cho bé, mẹ thường cũng hay phân vân không biết nên lựa chọn đầm như thế nào cho bé để bé thích. Vì có nhiều bé thích loại đầm xòe, có bé lại chỉ thích đầm thun đơn giản, và có bé rất khó chịu không bao giờ chịu mặc những chiếc đầm ren gây ngứa ngáy cho bé. 

Một kiểu đầm dáng suông, xòe nhẹ, đơn giản cho bé có lẽ là một chiếc đầm dễ chọn lựa nhất cho bé vì bé có thể thoải mái vui chơi, tự do chạy nhảy với chất liệu thấm hút mồ hôi. Con gái thường lại thích những màu như màu hồng, tím ... Đâm thun công chúa Elsa được thiết kế dựa theo các tiêu chí đơn giản, thoải mái cùng với các hình in nhân vật công chúa yêu thích của bé. 

Bộ Sưu Tập Đầm Thun Công Chúa cho bé tập hợp nhiều nhân vật yêu thích của các bé từ công chúa băng giá Elsa, Sofia đến các nhân vật hoạt hình Pony, Kitty . 

Chất liệu của Đầm Thun Elsa được sử dụng là thun lạnh để giúp hình in 3D được sắc nét, hình in thắm vào sợi vải không lo bong tróc và phai màu. 

Size của Đầm thun công chúa Elsa cho bé từ 9-45kg theo các size 4 6 8 10 12. Phần đuôi được may xòe nhún nhẹ tạo kiểu cho chiếc đầm xinh xắn. 

Mẹ có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đầm khách cho bé tại Bevadochoi với nhiều chất liệu khác nhau :

. Đầm thun cát hàn

. Đầm thun cotton

. Đầm thun lạnh xòe tầng 

. Đầm dự tiệc chất liệu gấm cao cấp cho bé :

 

 

Sản phẩm khác