Xe kéo Cá Sấu Winwintoys 66252

Mã Số: 66252 - Trẻ từ 2 tuổi
  • Số lượng:
    - +
  • Giá:
    216.000 VNĐ
Chia sẻ: Share on Facebook Share on Google+ Share on Twitter

Đơn hàng HCM : miễn phí vận chuyển cho ĐH từ 200.000

Đơn hàng Tỉnh > 200.000 phí vận chuyển chỉ 35.000

Nhanh tay đặt hàng cho bé !!!

* Không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá

 


Đồ chơi cho bé cần phải có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé đông thời phải phù hợp với tính cách, sở thích của từng lứa tuổi. 

Ở giai đoạn từ 12 tháng tuổi trở lên, bé sẽ rất thích thú với những món đồ chơi có màu sắc tươi sáng, phát ra âm thanh và có thể di chuyển được. 

Mẹ hãy dành tặng bất ngờ đáng yêu cho bé với cá sấu gỗ Winwintoys 66252. Chắc chắn bé sẽ rất hào hứng và thích thú với món quà dễ thương Winwintoys 66252.

CÁCH CHƠI:

Khi bé kéo, cá sấu sẽ di chuyển tạo nên những âm thanh lách cách vui tai.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Tăng khả năng học hỏi cho bé : Món đồ chơi không những mang lại niềm vui cho bé mà còn giúp bé nhận biết và phân biệt màu sắc, các bộ phận của cá sấu để bé thêm hiểu biết về thế giới xung quanh

- Thiết kế xinh xắn an toàn : Cá sấu gỗ với thân hình đầy màu sắc, kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé. Ngoài ra, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhẹ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
- Âm thanh vui nhộn : Cá sấu phát ra âm thanh lách cách vui tai khi kéo gây cho bé sự chú ý và thích thú, từ đó bé hào hứng tập đi để cùng vui đùa với chú cá sấu xinh xắn, hay mẹ có thể cùng bé chơi với đồ chơi lúc bé quấy khóc.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Được thành lập năm 1991, đến nay Winwintoys là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 : 2000. Điều này thể hiệu sự đảm bảo của Winwin toys trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với thông điệp "Thiên đường đồ chơi" Winwin toys sẽ mang đến cho bé những đồ chơi vừa học vừa chơi đầy lý thú, bổ ích.